Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Tài Khoản TDTC Chơi Game Đúng Cách

Hướng dẫn nạp tiền

Hướng dẫn nạp tiền đúng cách vào tài khoản TDTC không phải ai cũng biết. Trên thực tế vẫn có nhiều cược thủ lúng túng không biết làm sao cho đúng hoặc lựa chọn sai phương thức. Chính vì vậy ngay nội dung bài viết này sẽ có hướng dẫn cho những ai quan tâm áp dụng chuẩn xác.

Hướng dẫn nạp tiền TDTC trực tuyến

Trong các phương thức chuyển tiền vào tài khoản TDTC thì nạp trực tuyến thông dụng với lượng người lựa chọn đông đảo. Theo đánh giá thì cách này dễ dàng, có sẵn tài khoản chuyển gọn lẹ, chuẩn xác. Với tân thủ mới tham gia vào hệ thống chưa rõ từng bước thực hiện thì dưới đây sẽ hướng dẫn nạp tiền:

Bước 1: Truy cập trang TDTC

Trước hết bạn cần sử dụng thiết bị điện tử hiện có như máy tính, điện thoại kết nối mạng truy cập vào website TDTC. Trên giao diện chính có nhiều mục thông tin nên nắm rõ để dễ sử dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tại đây bạn cần nhấn vào nút Đăng ký và điền toàn bộ thông tin như yêu cầu của hệ thống để tạo tài khoản chính chủ. Khi trở thành hội viên chính thức sẽ thả ga trải nghiệm kho trò chơi chất lượng.

Bước 3: Tiến hành chuyển tiền

Quay lại trang chủ nhấn nút Nạp tiền phía dưới sẽ hiển thị các phương thức khác nhau. Bạn chọn vào Nộp trực tuyến sẽ có qua Momo, ngân hàng chuyển khoản, ngân hàng online. Hướng dẫn nạp tiền qua từng kênh:

phương thức gửi tiền tdtc
Lựa chọn phương thức gửi tiền

Chọn cách qua Momo

Bạn sẽ điền số cụ thể cần gửi vào tài khoản từ 50.000đ rồi nhấn Nạp tiền bên cạnh. Giao diện mới hiện ra hướng dẫn mở ví Momo, đưa camera điện thoại hướng lên mã QR thực hiện quét rồi điền nội dung cụ thể. Xong thao tác này trên màn hình sẽ thông báo chuyển thành công.

Nạp tiền qua ví Momo
Nạp tiền qua ví Momo

Hướng dẫn nạp tiền TDTC qua ngân hàng chuyển khoản

Bạn điền số cụ thể cần gửi vào như 50.000đ rồi click Nạp tiền ở bên. Màn hình đưa tới giao diện mới chọn Ngân hàng như Vpbank chẳng hạn. Bạn đưa camera quét mã QR trên màn hình, điền số tiền và nội dung nhấn hoàn thành gửi. Sau đó hệ thống báo đã gửi thành công.

nạp tiền TDTC qua ngân hàng
Hướng dẫn nạp tiền TDTC qua ngân hàng chuyển khoản

Hướng dẫn nạp tiền TDTC qua ngân hàng online

Với cách này bạn cũng nhập số cụ thể cần gửi vào tài khoản TDTC rồi ấn Nạp tiền. Chuyển tới giao diện mới chọn ngân hàng giao dịch như SHB chẳng hạn. Tiếp tới có thể lựa chọn quét mã QR cổng game hoặc nhập thông tin thủ công như trên màn hình cung cấp để gửi tiền. Sau khi hoàn tất sẽ có thông báo chuyển thành công. Bạn nên kiểm tra trong tài khoản game đã đủ hay chưa.

nạp tiền TDTC qua ngân hàng online
Hướng dẫn nạp tiền TDTC qua ngân hàng online

>>>Cao thủ chia sẻ: Cách Chơi Tá Lả Cực Hay Cho Người Mới Gia Nhập

Hướng dẫn nạp tiền TDTC qua thẻ cào di động

Cách thức này khi bạn có sẵn thẻ cào mệnh giá cụ thể chưa sử dụng hoàn toàn chuyển sang vốn chơi game được. Hướng dẫn nạp tiền chi tiết tại website TDTC như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào cổng game TDTC

Bạn đăng nhập vào trong cổng game, trên giao diện chính sẽ thấy ngay mục Nạp tiền ở phía dưới cùng. Tùy vào điều kiện và nhu cầu để người dùng gửi số vốn chơi theo ý muốn.

Bước 2: Chọn kênh chuyển tiền cược qua thẻ cào

Nhấn vào nút Nạp tiền ở phía dưới giao diện sẽ hiển thị các phương thức khác nhau. Bạn chọn chuyển qua thẻ cào di động theo nhu cầu của mình. Tại đây sẽ xuất hiện các nhà mạng lớn, mệnh giá thẻ cào để lựa chọn. Sau đó nhập số seri, mã thẻ chính xác vào ô trống.

nạp tiền TDTC qua thẻ cào di động
Hướng dẫn nạp tiền TDTC qua thẻ cào di động

Bước 3: Hoàn thành giao dịch nạp tiền TDTC

Khi bạn điền hết các thông tin theo nhu cầu thì nhấn nút Nạp tiền gửi đi. Chờ  hệ thống xác nhận giao dịch xong sẽ báo thành công và bạn kiểm tra trong tài khoản.

>>>Cùng khám phá: Trang Cá Cược TDTC – Địa Chỉ Uy Tín 2023

Lưu ý gì khi thực hiện nộp tiền TDTC?

Nộp vốn vào tài khoản cổng game không quá phức tạp nhưng cần phải thực hiện đúng cách. Các bạn chú ý một số điều mới giúp giao dịch suôn sẻ, an toàn:

  • Kiểm tra trước về thiết bị sử dụng và mạng internet nơi gửi tiền ổn định để không làm gián đoạn giao dịch.
  • Bạn cần làm đúng hướng dẫn nạp tiền như trên website.
  • Thông tin cung cấp phải chuẩn xác, đầy đủ mới được chấp nhận.
  • Nhiều phương thức nên các bạn được tự lựa chọn cách này dễ dàng và phù hợp nhất.
  • Lựa chọn nạp qua tài khoản ngân hàng thì số dư cần phải có đủ số tiền muốn chuyển đi. Với gửi qua thẻ cào thì thẻ cần phải sử dụng bình thường, giá trị đúng như con số muốn quy đổi vào tài khoản cổng game.
  • Trong các bước có hiển thị mã QR của TDTC thì bạn có thể thực hiện quét cho nhanh hoặc tự nhập thủ công.
  • Kiểm tra kỹ thông tin về hóa đơn chuyển trước khi nhấn gửi đi đảm bảo không có sai sót nào.
  • Trong vòng 24h khi thực hiện đúng thao tác gửi nhưng tiền kiểm tra chưa thấy trong tài khoản, bạn nên liên hệ với CSKH để nhân viên TDTC kiểm tra, xử lý sớm.

Khi đọc thông tin hướng dẫn nạp tiền TDTC giúp cho các tân thủ có nhu cầu thực hiện đúng theo quy định. Thao tác này tích hợp công nghệ cao nên giao dịch chỉ trong 3-5 phút là hoàn thành. Mọi người an tâm bảo mật của trang web cực kỳ tốt nên an tâm việc chuyển sẽ tới đúng tài khoản khi thao tác đúng cách.